สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

จากใจกุนซือ!

sports - 2024-05-08 21:03

จากใจกุนซือ!

โค้ชหระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย U23 ให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขัน ฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ของกลุ่มซี นัดที่สาม ทีมชาติไทย U23 พ่าย ทาจิกิสถาน U23 ไป 0-1

\"โค้ชหระ\" อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย U23 ให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขัน ฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ของกลุ่มซี นัดที่สาม ซึ่งทีมชาติไทย U23 พ่ายต่อ ทาจิกิสถาน U23 ไป 0-1

\n\n

\"อย่างแรกก็ต้องขอบคุณแฟนบอลที่ตามมาเชียร์ที่สนามและรับชมอยู่ทางบ้าน ก็ต้องขอโทษด้วยที่ไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้\"

\n\n

\"เกมนี้น้องๆทำได้ดีตั้งแต่ครึ่งแรก เราพยายามรักษาสกอร์และเล่นกันอย่างรัดกุมเพื่อไม่ให้คู่ต่อสู้มีโอกาส เราเองก็มีโอกาสหลายครั้งที่จะยิงประตูขึ้นนำ แต่ก็มีจังหวะสุดท้ายที่เราพลาดและก็เสียประตู แต่โดยรวมทุกคนก็ทำได้อย่างเต็มที่แล้ว\"

\n\n

\"เรามีปัญหาเรื่องของการรวมตัวและก็เรื่องของระดับความฟิต ก็พยายามให้นักเตะทุกคนเพิ่มระดับความฟิตของตัวเองให้มากขึ้นมาโดยตลอด พอเกมที่สองเราเจอทีมค่อนข้างแกร่ง (แพ้ ซาอุดีอาระเบีย 0-5) แต่ก็มีเวลาที่จะให้นักเตะได้ฟื้นฟูร่างกาย ทำให้บางคนก็สามารถทำได้ค่อนข้างดี เกมที่สามเรามีโอกาสมาก ก็คาดหวังว่าจะเป็นผลงานที่ดีของเรา แต่ก็ไม่เป็นตามที่หวัง นี่ก็คือฟุตบอล\"

\n\n

\"สามเกมที่ผ่านมาทุกคนที่ได้รับโอกาสลงสนามก็สามารถทำได้ดีตามที่เราฝึกซ้อมกันมา หลายคนก็ทำผลงานได้ดีเกินคาดด้วย บางคนรายการนี้ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ทางการในนามทีมชาติครั้งแรก แต่สามารถทำผลงานได้ดีเลย อย่างเช่น เอราวัณ (การ์นิเยร์) รวมถึง วาริส (ชูทอง) ก็ทำได้ดี และคู่กองหลังทั้ง ชนภัช (บัวพันธ์) กับ ทรงวุฒิ (ใคร่ครวญ) ก็เล่นมาสามเกมเต็มเลย ถือว่าน้องๆทำได้ดีมากๆ รวมไปถึงอีกหลายคนที่ไม่ได้พูดชื่อออกมา ซึ่งเชื่อว่าทุกคนจะเป็นอนาคตของทีมชาติ และก็ยังมีบางคนที่สามารถเล่นรายการนี้ได้อีกครั้ง\"

\n\n

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะเดินทางกลับทันที โดยจะถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 12:45 น..

ฟุตบอล #U23 #ช้างศึก #โค้ชหระ